ดำเนินงานทั่วโลก

เอสที มี ทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่กว้างขวาง และโครงสร้างพื้นฐาน ที่ แผ่กระจายไปทั่ว นิวยอร์ก , กรุงเทพมหานคร, อินเดีย และฮ่องกง ทีมที่ เอสที ประกอบด้วย Visualizers , ออกแบบ, ผู้เชี่ยวชาญด้าน CAD และ เครื่อง ต้นแบบอย่างรวดเร็ว ทีมนี้ คาดการณ์ เครื่องประดับ และแฟชั่น แนวโน้ม ใน มือข้างหนึ่ง และช่วยให้ แท็บที่ พบ พลอย ที่น่าตื่นเต้น ในที่อื่น ๆ ที่จะนำเสนอ หลากหลายของ ผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้กับลูกค้า ของเรา

Global operation

อุตสาหกรรมการผลิต
 

อินเดีย สำนักงานใหญ่ เช่นเดียวกับ โรงงานผลิต หลัก อยู่ใน ชัยปุระ อินเดีย ซึ่งมีพนักงาน ประมาณ 1,200 คน

Vaibhav Global Limited

STS จัดการ การดำเนินงานการ ขายส่ง และการจัดหา ของกลุ่ม บริษัท เอสที ซัพพลาย เครื่องประดับปรับ และอัญมณี ไปยัง เครือข่ายค้าปลีก ชั้นนำของ โลก เข้ามาอยู่ ใน New York , USA ในเดือนมิถุนายน ปี 1996 บริษัท ส่วนใหญ่ จัดการการ ขายและการกระจาย การทำงานของ กลุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวก กว้างขวาง ใน Long Island City บ้าน ในปัจจุบัน การตลาด ลูกค้าสัมพันธ์ สินค้าคงคลังและ แผนก จัดส่งสินค้า บรรจุคนโดย กว่า 65 พนักงาน

img

 
 

กลุ่ม เอสที เกิด ในฮ่องกง กว่า 20 ปีที่ผ่านมา มันเป็น ศูนย์การดำเนินงาน ที่สำคัญสำหรับ อัญมณี สี และขณะนี้การ ดำเนินการ มีบทบาทสำคัญใน การพัฒนา ของเครื่องประดับ ระดับ high-end สำหรับกลุ่ม STS อัญมณี ฮ่องกง โดยใช้ความสามารถ ของนักออกแบบที่ ฮ่องกงตาม และค่าใช้จ่าย ที่มีประสิทธิภาพ ของ ผู้ผลิตจีน สำหรับช่วง พิเศษ ของ เครื่องประดับ ทำงาน พิเศษเช่น โอปอล Inlay จะถูก ดำเนินการ ในฮ่องกง

STS GEMS Hong Kong & China

STS ประเทศไทย จัดการ การดำเนินงาน การจัดหา ของกลุ่ม บริษัท ประเทศไทยเป็น ศูนย์กลางในการให้ เครื่องประดับ ธรรมดาและ หิน เช่น ทับทิม และ ไพลิน STS แหล่ง เครื่องประดับ เหล่านี้ จากประเทศไทย นอกเหนือจากนี้ ช่าง ฝีมือ เครื่องประดับแห่งชาติ ยังมีชื่อเสียง มากและ มาจาก ที่นี่

บาหลี ฮับ ยังมีการผลิต ที่มีชื่อเสียง สำหรับ เครื่องประดับ jewelry.The ธรรมดา ของโลก บาหลี มรดก ' นอกจากนี้ยัง มีที่มา จากที่นี่

STS GEMS, THAILAND & BALI