ความผูกพันของพนักงาน

งาน & เล่น

ขณะที่ VGL ตระหนักถึง ความจริงที่ว่า การทำงาน และไม่เล่น ทำให้ แจ็ค เด็กโง่ ดังนั้นเราจึง มั่นใจว่าพนักงาน ของเราไม่ได้ ทำงานหนักเกินไป และวิธีการของ ทุก ที่ได้รับมอบหมาย ด้วยความกระตือรือร้น และความกระตือรือร้น

เราดำเนินการ จำนวนของกิจกรรม ที่ให้ พนักงานของเรา ในจิตวิญญาณที่ สูง และความสดใหม่ สำหรับการใด ๆ & nbsp; ที่ได้รับมอบหมาย บางส่วนของกิจกรรม ที่เรา ดำเนินการ เป็นครั้งคราว มีการระบุไว้ ด้านล่าง

 

Office Staff

Saturday Fun: ทุกวันเสาร์ ที่ แผนก Vaibhav ทั่วโลก ใช้เวลาปิด จากการทำงาน ของพวกเขา และหลงระเริงใน กิจกรรมที่สนุก สำหรับ สองชั่วโมง ซึ่งจะเป็นการแบ่ง ความน่าเบื่อ ของการทำงาน ดุ๊กดิ๊ก ของ ทั้งสัปดาห์ และนำ ในด้านความบันเทิง ที่จำเป็นมาก และเสียงหัวเราะ สำหรับพนักงาน จำเป็นต้องพูด นี้เป็นหนึ่งใน เหตุการณ์ ที่ รอคอย กระหายโดย สมาชิกในครอบครัว เคย VGL

Office Staff

การแข่งขัน ธาตุ :ทุก เทศกาล ที่ VGL ได้รับการต้อนรับ โดยการแข่งขัน ในหมู่ พนักงาน เหล่านี้มี การแข่งขัน ตาม รูปแบบและ ให้ พนักงาน มากมายของ โอกาสที่จะแสดง ด้านความคิดสร้างสรรค์ ของพวกเขา.

ทีม นอกสถานที่ / อาหารค่ำ : นี้เป็นอีกหนึ่ง กิจกรรม ที่นิยมมากที่ จะ มองขึ้นไป โดย พนักงานทุกคน VGL เหตุการณ์ดังกล่าว เห็นว่า การมีส่วนร่วม โดย สมาชิกของแผนก ทุก นี้จะให้โอกาส ที่ยอดเยี่ยมเพื่อ สมาชิกในทีม ทุกคนที่จะ รู้กัน อยู่นอกขอบเขต สำนักงาน เหล่านี้เป็น เหตุการณ์ ที่ ลำดับชั้น อย่างเป็นทางการ บี้ และผู้คนที่ พบกัน ในสภาพแวดล้อมที่ ไม่เป็นทางการ มากและ จริงใจ ไม่มี นอกสถานที่ ทีม น่าแปลกใจ และอาหารเย็น ทีม มี โอกาส ที่ จะได้เห็น เป็นเวลานาน มิตรภาพที่ ถูกสร้างขึ้น

โอกาส: สิ่งที่ทำให้เรา แตกต่างจาก ขนาดใหญ่ องค์กรขนาดเล็ก อื่น ๆ ที่เป็น ความจริงที่เรา ไม่เชื่อใน การวางปิด พนักงานของเรา เราเชื่อว่า ทุกคน มีคุณสมบัติ บางอย่าง เขา / เธอ อาจจะไม่ ได้รับการปฏิบัติ ในบทบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ ก็จะมี ศักยภาพอันยิ่งใหญ่ หาสิ่งอื่น เรากำลัง จึง มักจะเปิดให้ ผู้คนใน การดูดซับ ที่ได้รับมอบหมาย ว่าแม้ พวกเขาไม่ได้ คิดว่าพวกเขา มีความสามารถใน

Upgradation กิล:นอกจากนี้เรายัง ให้ โอกาสเหลือเฟือที่จะ พนักงานของเรา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและ ยกระดับทักษะ ของพวกเขา ซึ่ง เก็บไว้ที่ ตราไว้หุ้น กับเพื่อนร่วมงาน ของพวกเขา ในโลกนี้ เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและ การแข่งขันสูงมาก ของยุคปัจจุบัน

Office Staff