ความชำนาญ

จัดหา เพชรพลอย

ความเชี่ยวชาญ หลักของเรา อยู่ใน การจัดหาการปฏิบัติ ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านทางธุรกิจ ต่างๆของเรา ในการ ขายส่ง และการจัดหา การดำเนินธุรกิจ ในตลาดสำคัญ ๆ ทั่วโลก. 

โดยการซื้อ อัญมณี หยาบ โดยตรงจาก คนงานเหมือง ที่เรา มั่นใจว่าอุปทาน ของ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่คุ้มค่าที่สุด ให้กับลูกค้า ของเรา ตลอดทั้งปี

Gemstone Sourcing

ความสัมพันธ์ ที่ยั่งยืน กับผู้ขาย

เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ใน เรื่อง ความสำเร็จของเรา คือ ความสัมพันธ์ของเรา กับผู้ผลิต และซัพพลายเออร์ ที่จะได้รับ ราคาที่ดี เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่ จะจัดหา

ผ่านทางธุรกิจ ของเรา ไปยังสำนักงาน ธุรกิจการค้า ทั่วโลก; เรา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์ ผู้จำหน่ายของเรา และซื้อ ที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ซ้ำกัน จาก การเจรจาต่อรอง ราคากับ การตรวจสอบ คุณภาพของวัสดุที่ เรา ส่งเสริมให้เกิด การแข่งขันเพื่อสุขภาพ ในหมู่ ซัพพลายเออร์ เพื่อให้มั่นใจว่า ราคาที่ดีที่สุด และวัสดุที่ จะได้รับ

Sustainable Relationships with Vendors

การผลิต & การออกแบบ

เราออกแบบ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำ ที่ เสียค่าใช้จ่าย ในการผลิต ต่ำ ขณะที่การประชุม ข้อกำหนดที่เข้มงวด สำหรับ ฟังก์ชั่น การจัดจำหน่าย ที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพและ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผ่าน ตัวเรือน ผลิต การผลิต เครื่องประดับ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ หน่วย ของเรา ที่ อยู่ในหมู่ ที่ดีที่สุดใน โลกที่ เราพยายามที่จะ ขจัด ตัด เพชรพลอย และ ราคาสูง แบรนด์ดีไซเนอร์ โดยไม่กระทบกับ คุณภาพ หรือ ความทนทาน

นอกจากนี้ยัง เน้นย้ำถึง ความมุ่งมั่นของ เราที่มีต่อ นำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพพิเศษ ได้รับการออกแบบ อย่างประณีต ใน มูลค่าคงค้าง 

นอกจากนี้ยัง เน้นย้ำถึง ความมุ่งมั่นของ เราที่มีต่อ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพพิเศษ ได้รับการออกแบบ อย่างประณีต ใน มูลค่าคงค้าง .. 

Manufacturing & Designing

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก การผลิตของเรา อยู่ในหมู่ ที่ดีที่สุดใน โลก! 

การผลิต เครื่องประดับ

ทั้ง หน่วยการผลิต เครื่องประดับ ในอินเดีย คือ การแพร่กระจาย appx ในพื้นที่ของ 1,50,000 ตาราง ฟุต รวมทั้ง สถานที่ใหม่ ที่ เขตเศรษฐกิจพิเศษ ( SEZ ) Sitapura ชัยปุระ ..

 

บางส่วนของ คุณสมบัติเด่นของ เครื่องประดับและ แอมป์ ของเรา ตัวเรือน ผลิต ได้แก่ :

  • 1600 แรงงาน ที่มีทักษะสูง และพนักงาน 500 ทำงานใน แผนก ผลิต เครื่องประดับ
  • เพชร การผลิต และการจัดหา หน่วย ของ บริษัท ยังอยู่ใน มุมไบ
  • กำลังการผลิต รวมทั้ง SEZ เป็น 600,000 คันต่อ วัน

 

การผลิต อัญมณี

  • พลอย หน่วยการผลิต ที่ VGL จะถูกกระจายไป ในพื้นที่ของ appx 10,000 ตาราง ฟุต จะเสนอ ต่อไป จะเพิ่มขึ้น 25,000 ตารางเมตร ฟุต
  • 500 แรงงานมีฝีมือ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในขณะนี้ ในการผลิต อัญมณี แรงงาน จะเสนอให้ ขยายได้ถึง 1000 คน

 

การพัฒนาผลิตภัณฑ์

  • 150 นักออกแบบ ที่มีฝีมือ และคนงาน ทำงาน ในการพัฒนา ตัวอย่าง ใหม่และ การออกแบบเครื่องประดับ
  • ซอฟต์แวร์ CAD / CAM ล่าสุด มีการจ้างงาน เพื่อความแม่นยำ ในการออกแบบ และการลด เวลาตอบสนอง
  • ไลฟ์สไตล์ การจัดหา สินค้า จะทำยัง ในอินเดีย